BEAUTY LAND GROUP - Số 1 về Thiết bị và Giải pháp Thẩm mỹ tại Việt Nam
Giới thiệu
dungvu,  20/08/2022 - 3:45 am

Về chúng tôi

Công ty Thiết bị thẩm mỹ và Giải pháp thẩm mỹ Beauty Land Group là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế và thẩm mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, đáng tin cậy cho các cơ sở y tế và thẩm mỹ trên khắp đất nước.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, Beauty Land Group đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về sự chuyên nghiệp và cam kết chất lượng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm y tế tiên tiến, mà còn đặc biệt quan tâm đến sự phục vụ và hỗ trợ khách hàng tối đa.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ. Họ có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm rộng rãi, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Beauty Land Group cung cấp một loạt các thiết bị y tế và thẩm mỹ đa dạng, bao gồm các sản phẩm như máy laser, máy cấy mỡ, máy triệt lông, máy làm trắng răng, máy nâng cơ, máy hút mỡ, và nhiều hơn nữa. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối thông qua sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá trị gia tăng. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn khách hàng về các giải pháp thích hợp nhất cho nhu cầu của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết bị y tế và thẩm mỹ, hãy liên hệ với Công ty Thiết bị thẩm mỹ và Giải pháp thẩm mỹ Beauty Land Group ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ là người đồng hành đáng tin cậy.

Tâm sự người sáng lập

” Beauty Land đã và đang là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam có nhà máy sản xuất Máy thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn và có các giải pháp toàn diện về Spa, Thẩm mỹ viện.

BEAUTY LAND GROUP – Lẽ phải ngự trị, khoa học dẫn đường”

Bản thân tôi khi sinh ra là một người phụ nữ thế hệ 9x, sinh ra trong thời kỳ chuyển mình của công nghệ số và 4.0. Hơn ai hết tôi hiểu được ngoài học vấn, tri thức thì một phần không thể thiếu đó là nhan sắc. Thứ vũ khí mà người phụ nữ hiện đại không thể thiếu được.

Cơ duyên 2016 đã đưa đẩy tôi làm nghề máy thẩm mỹ, được tiếp xúc với những thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên cả nước. Thời gian này cả Việt Nam đang mon men và dần rộ lên “Spa”, “Thẩm mỹ viện”… Sau vài năm vật lộn với nghề và tư duy nhạy bén. Nhìn thấy bức tranh nghề nghiệp còn mới và đầy màu sắc. Phần lớn mọi người chỉ vào nghề với những kiến thức và tư duy nghề nghiệp mong manh không có cơ sở và thiếu tính chuẩn hóa về mặt y khoa. Thấu hiểu điều này tôi đã vô cùng trăn trở và đắn đo nhiều ngày. “Tại sao Việt Nam lại không có một quy chuẩn về ngành làm đẹp một cách chuẩn y khoa và một cuộc cách mạng mới về làm đẹp”.

Tôi làm việc với tất cả niềm hăng say, sự quyết tâm để muốn đưa ngành làm đẹp Việt Nam được xướng tên trên bản đồ thế giới một cách đầy tự hào. Đưa những ứng dụng KHOA HỌC TIÊN TIẾN và HIỆN ĐẠI nhất trên thế giới về làm đẹp chuẩn y khoa ứng dụng về Việt Nam một cách phổ thông và với chi phí rẻ nhất để “THẨM MỸ” KHÔNG còn là thứ “XA SỈ” mà sẽ được phổ cập đến tất cả mọi người. Nền thẩm Mỹ HIỆN ĐẠI – CHUẨN Y KHOA sẽ dc BEAUTYLAND và tôi viết lên. Nơi đây tôi và các cộng sự của BEAUTYLAND sẽ giành tất cả “tâm- trí- lực” để tạo dựng lên 1 đế chế về nghành làm đẹp số 1 Việt Nam đạt CHUẨN Y KHOA và đạt CHUẨN BỘ Y TẾ.

Triết lý hoạt động

TẦM NHÌN

Bằng nhiệt huyết, niềm tin và giá trị con người, Việt Nam hướng tới trở thành doanh nghiệp TOP 1 trong lĩnh vực phân phối máy thiết bị Thẩm Mỹ và số 1 về các giải pháp toàn diện cho spa, thẩm mỹ viện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • PHỤNG SỰ – Trở thành người phụng sự tin cậy bên cạnh khách hàng.
  • CAM KẾT – Cam kết sản phẩm, cam kết dịch vụ, cam kết giá trị doanh nghiệp.
  • VƯỢT TRỘI – Để dẫn đầu thị trường, cập nhập liên tục công nghệ spa tiên tiến trên thế giới.
  • PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG – Lẽ phải ngự trị, Khoa học dẫn đường!

SỨ MỆNH

“TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ CÔNG NGHỆ MÁY THẨM MỸ

VÀ CÁC GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN.”

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được rằng: Muốn đứng vững trong thị trường kinh doanh thì giá cả không phải là tất cả mà quan trọng hơn chính là có được niềm tin của khách hàng đến với Beautyland Việt Nam, định vị thương hiệu phân phối máy thẩm mỹ uy tín số 1 thị trường và phân phối các giải pháp toàn diện giúp các chủ sapa và thẩm mỹ viện đứng vững trên thị thị trường.

  • VỚI KHÁCH HÀNG: Beautyland nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hướng đến mục tiêu 100% khách hàng hài lòng khi kết nối với đội ngũ chúng tôi.
  • VỚI ĐỐI TÁC KINH DOANH: Lấy chữ “tín” làm cam kết, trân trọng những mối quan hệ đối tác, với mong muốn hợp tác bền vững cùng nhau phát triển.
  • VỚI CỘNG ĐỒNG: Ý thức về trách nhiệm xã hội được khơi dậy trong mỗi thành viên của Beautyland, chung tay thực hiện mục đích vì một cộng đồng phát triển.

Tổng quan hệ sinh thái Beauty Land Group

  • Thiết bị thẩm mỹ: Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên hướng dẫn chuyên nghiệm, Luôn tiếp cận cập nhật các xu hướng làm đẹp thẩm mỹ. Trong suốt 10 năm vừa qua, Chúng tôi tự hào là 1 trong top 10 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị spa làm đẹp cho toàn thể quý khách hàng, cộng đồng trong ngành thẩm mỹ !

  • Giải pháp thẩm mỹ: Beauty Land Group luôn mang tinh thần phục vụ Quý Khách Hàng/ Quý Bác Sĩ như những chiến binh tràn đầy năng lượng. Với quyết tâm mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho cộng đồng bằng việc chuyển giao và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà.