BEAUTY LAND GROUP - Số 1 về Thiết bị và Giải pháp Thẩm mỹ tại Việt Nam

Beauty Land – Đối tác chiến lược sự kiện Việt Nam Global Beauty Connections 2024

bkhostvn,  28/01/2024 - 6:54 am

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, đổi mới và phát triển là cần thiết. Hoạt động này không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà còn cần phải cam kết và tận tâm.

Beauty Land – nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – một cái tên đã được khẳng định vị thế của mình trong ngành, vô cùng vinh dự khi trở thành một trong những nhà tài trợ hàng đầu tại sự kiện Việt Nam Global Beauty Connections 2024.

Beauty Land – Khởi đầu 2024 bùng nổ 

Để khởi đầu cho 1 năm 2024 bùng nổ, Beauty Land vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng sự kiện Việt Nam Global Beauty Connections 2024. 

Đây là một sự kiện thường niên của ngành làm đẹp. Nơi quy tụ những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành với vô vàn Spa Thẩm mỹ viện uy tín trên toàn quốc.

Mỗi hoạt động của Beauty Land tại sự kiện Việt Nam Global Beauty Connections 2024 đều là một hành trình đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là cơ hội để chúng tôi thể hiện cam kết với ngành công nghiệp làm đẹp mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định vị thế, đồng thời tiếp cận với những xu thế, kiến thức mới nhất 2024.

Đến với sự kiện, Beauty Land vô cùng tự hào khi chúng tôi là một trong những nhà tài trợ nổi bật tại sự kiện này. Niềm tin yêu từ phía khách hàng cũng như đối tác chính là niềm hạnh phúc của Beauty Land, đồng thời là động lực thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn trong hành trình phát triển.

Đón Đầu Xu Hướng với Công Nghệ Cao Cấp từ Beauty Land

Đến với sự kiện, Beauty Land không chỉ ở vai trò là 1 nhà tài trợ, tiếp thu kiến thức ngành mà còn mang đến những sản phẩm máy móc tiến tiến nhất để giới thiệu tới tất các các chuyên gia, bác sĩ, Spa, Thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Chúng tôi tự hào cung cấp những giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất đến với khách hàng, từ máy triệt lông Diode AI cho đến máy RF Plus và máy DDM Pro – Những sản phẩm doanh số Top 1 của nhà Beauty Land.

Sự phát triển của công nghệ đã tạo ra những sản phẩm không chỉ độc đáo mà còn đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng với hiệu suất tối ưu nhất.

Cơ Hội Phát Triển – Nâng Tầm Vị Thế Beauty Land

Tham gia sự kiện không chỉ là cơ hội để đội ngũ Beauty Land giới thiệu sản phẩm, mà còn là dịp để thể hiện cam kết và tôn trọng đối với khách hàng và đối tác. 

Chúng tôi hy vọng rằng, qua sự kiện này, Beauty Land sẽ tiếp tục đưa cái tên thương hiệu đi xa hơn và được cống hiến nhiều hơn để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng làm đẹp.

Beauty Land cam kết:

  • Trang thiết bị, máy móc cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu
  • Mức giá cung cấp tốt nhất thị trường so với những thiết bị có chất lượng tương đương trong cùng phân khúc
  • Luôn đi đầu trong chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ TRẢ GÓP hấp dẫn LÃI SUẤT 0% trong 1 năm
  • Luôn đi đầu trong chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng
  • Được SỬ DỤNG THỬ MÁY trong vòng 1 tuần, 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày
  • Thời gian BẢO HÀNH DÀI HẠN lên tới 10 năm
  • Đặc biệt hỗ trợ tư vấn xây dựng kế hoạch MKT + Bán hàng cho Spa & thẩm mỹ

Kết Thúc

Beauty Land – Số 1 về Thiết bị và Giải pháp Thẩm mỹ tại Việt Nam. Với lòng nhiệt huyết và ý chí không ngừng phát triển, chúng tôi tự tin rằng hành trình tại sự kiện Việt Nam Global Beauty Connections 2024 sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Cùng Beauty Land – mở ra những cơ hội, khẳng định vị thế và chinh phục mọi thách thức trong thế giới làm đẹp.

Qúy spa, thẩm mỹ viện có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Beauty Land thông qua số Hotline 0374 761 063 để được hỗ trợ tư vấn, nhận thông tin chi tiết về thiết bị thẩm mỹ ngay hôm nay!

Bình luận